• โดราเอมอน ตอนที่ 468 ลิฟท์ท่องโลก กับ สายจูงหาคู่


  "ลิฟท์ท่องโลก"

  วันนี้บ้านของซึเนโอะกำลังจะเดินทางไปบราซิล ซึเนโอะก็ได้อวดทุกคนอีกตามเคย โดราเอมอนเห็นใจจึงได้นำ ลิฟท์ท่องโลก ออกมา ซึ่งจะสามารถไปยังอีกฟากของโลกได้! รีบไปที่บราซิลเพื่อตัดหน้าซึเนโอะกันเถอะ

  "สายจูงหาคู่"

  บางคนมักจะทำของที่มีเป็นคู่หายไปเสมอ เช่นถุงเท้า โนบิตะก็เช่นกัน โดราเอมอนจึงให้สายจูงหาคู่ ที่จะทำให้หาของที่หายไปข้างนึง กลับมาครบคู่ล่ะ!  ช่องทางการรับชม

  Gdrive :  Doraemon Ep 468


  3 ความคิดเห็น

 • โดราเอมอน ตอนที่ 467 ตอนพิเศษต้อนรับปีใหม่


  พบกับสามตอนเต็มอิ่มจุใจได้ในคลิปนี้!
   
  รวมตัวละคร All Star ของฟูจิโกะ โดราเอมอนและปาร์แมนตกอยู่ในอันตราย!!

  พบกับโดราเอมอนและปาร์แมนได้ในตอนนี้ เป็นตอนที่หาดูยากมาก เพราะจะสามารถดูได้ที่พิพิธภัณฑ์ฟูจิโกะ เอฟ. ฟูจิโอะ ที่ญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ในที่สุด ก็ได้นำตอนนี้มาลงจอทีวีให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้ว!

  ซามูไรโนบิเบ้แห่งยุคเซ็งโงคุ พยายามเข้า!
  วันนี้ซึเนโอะได้ชวนพวกโนบิตะไปโม้เรื่องบรรพบุรุษของเขาที่ได้เป็นซามูไร โนบิตะจึงอยากรู้ว่าบรรพบุรุษของตัวเองเป็นซามูไรรึเปล่า จึงได้เดินทางไปยังยุคเซ็งโงคุ เพื่อเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ของบรรพบุรุษของเขา ให้มีชื่อเสียงมากขึ้นล่ะ จะทำได้รึเปล่าเนี่ย?


  เรื่องลับรักสุดใจ ของโฮชิโนะ สุมิเระ

  กำลังมีข่าวลือซุบซิบวงในเรื่องโฮชิโนะ สุมิเระ ดาราชื่อดังในโลกโดราเอมอน กำลังแอบคบกับใครซักคน โนบิตะและโดราเอมอนที่เป็นแฟนๆ จึงต้องการสืบดูว่า ใครกันแน่ที่เป็นคนปล่อยข่าวลือ และแฟนของโฮชิโนะ สุมิเระ คือใคร?!  ช่องทางการรับชม

  Gdrive :  Doraemon Ep 467
  0 ความคิดเห็น

 • โดราเอมอน ตอนที่ 332 ไม้เข้าร่วม กับ ไจแอนท์เป็นแพนด้า  "ไม้เข้าพวก"

  มารวมกลุ่มกับผู้คนด้วยไม้เข้าพวกกันเถอะ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเบสบอล กลุ่มกองเชียร์ กลุ่มนักร้อง แค่มีไม้เข้าพวก ก็จะเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มได้สบาย!

  "ไจแอนท์เป็นแพนด้า"

  ไจแอนท์รู้สึกกังวลเพราะมีเด็กคนนึงกลัวหน้าไจแอนท์จนร้องไห้ออกมา โดราเอมอนจึงให้ผ้าคลุมแพนด้า ซึ่งเมื่อสวมแล้ว ผู้คนจะเห็นว่าคนที่สวมน่ารัก!

   ช่องทางการรับชม

  Gdrive :  Doraemon Ep 332


  3 ความคิดเห็น

 • โดราเอมอน ตอนที่ 375 ยุทธการครั้งยิ่งใหญ่ ณ โลกใต้ดิน 100 ไมล์       วันนี้โดราเอมอนได้นำเรือดำดินมาตรวจเช็ค แต่แล้วจู่ๆก็มีเด็กหญิงปริศนากำลังหนียามจากโลกอนาคตมา แล้วก็ได้หนีเข้าไปในเรือดำดิน รอบนี้โนบิตะกับโดราเอมอนดันพลอยซวยไปด้วย และมารู้ทีหลังว่า เด็กหญิงคนนี้เป็นมนุษย์ต่างดาว! เธอชื่อ ลาพิซ สปีเนล ได้ออกตามล่าสมบัติจากทั่วทุกดวงดาว และเธอบอกว่าแย่งชิงสมบัติมาจากพวกคนไม่ดีล่ะ! โนบิตะและโดราเอมอนเลยตัดสินใจช่วยเหลือเธอคนนี้ เรื่องราววุ่นๆในวันเกิดของโดราเอมอนเกิดขึ้นอีกแล้ว! ติดตามเรื่องราวการผจญภัยที่โลกใต้ดินของทั้งสามคนได้ในตอนนี้!
   ช่องทางการรับชม

  Gdrive :  Doraemon Ep 375
  0 ความคิดเห็น

 • โดราเอมอน ตอนที่ 256 ความทรงจำของคุณย่า


  "ความทรงจำของคุณย่า"

  วันนี้ทำความสะอาดห้องเก็บของ แต่โนบิตะก็ได้เจอกับตุ๊กตาหมีตัวนึง ทำให้เขานึกถึงสมัยที่คุณย่ายังมีชีวิตอยู่ และอยากจะเห็นท่านอีกครั้ง จึงใช้ไทม์แมชชีนย้อนกลับไปตอนที่โนบิตะยังอายุ 3 ขวบ คราวนี้โนบิตะจะได้พบกับคุณย่าอีกครั้งหรือไม่? และโนบิตะในสมัยเด็กนิสัยเป็นยังไงกันนะ ติดตามได้ในตอนนี้!

   ช่องทางการรับชม

  Gdrive :  Doraemon Ep 256  0 ความคิดเห็น

 • Copyright © 2013 - Nisekoi - All Right Reserved

  Baiduchan-Fansub Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan