• โดราเอมอน ตอนที่ 466 หิมะในวันคริสต์มาส กับ จงระวังคำว่าชู!  "หิมะในวันคริสต์มาส"

  ใกล้จะถึงวันคริสต์มาสแล้ว ชิซุกะจังอยากจะให้มีไวท์คริสต์มาส (วันที่หิมะตกในวันคริสฯ) โนบิตะเลยสัญญากับเธอไป และได้ใช้กล่องสร้างสภาพอากาศทำให้หิมะตกจริงๆ แต่เครื่องดันเสีย ทำให้หิมะไม่ยอมหยุดตก! โนบิตะที่เป็นคนทำเลยต้องรับผิดชอบเนี่ยสิ แล้วโนบิตะจะหยุดเครื่องได้หรือไม่? ต้องติดตาม!  "จงระวังคำว่าชู"

  มาดูดวงจากสิ่งของกันเถอะ ด้วยแว่นขยายทำนายดวงจากสิ่งของ จะสามารถดูดวงกับสิ่งของได้เลยว่า หากใช้อันนี้แล้วจะโชคดีหรือไม่! มาร่วมลุ้นไปกับโนบิตะว่า เขาจะโชคร้ายหรือโชคดีกันแน่!

   ช่องทางการรับชม

  Gdrive :  Doraemon Ep 466

  0 ความคิดเห็น

 • โดราเอมอน ตอนที่ 465 ช่วยเหลือเพนกวิ้นที่แอนตาร์กติก กับ ปฏิทินเปลี่ยนวันที่


  "ช่วยเหลือเพนกวิ้นที่แอนตาร์กติก"

  โนบิตะและเพื่อนๆได้ไปเล่นไอซ์สเก็ตกันที่ทวีปแอนตาร์กติก นี่นั่นมีเพนกวิ้นเต็มไปหมดล่ะ แต่ทว่าภูเขาน้ำแข็งได้พุ่งชนที่อยู่ของเพนกวิ้น ถึงเวลาช่วยเหลือเพนกวิ้นแล้ว  "ปฏิทินเปลี่ยนวันที่"

  คริสต์มาสปีนี้โนบิตะจะได้สเก็ตบอร์ดเป็นของขวัญ แต่ต้องรอถึงวันคริสต์มาสถึงจะได้ แต่รอไม่ไหวเนี่ยสิ โดราเอมอนจึงใช้ปฏิทินเปลี่ยนวัน เปลี่ยนให้เป็นวันคริสต์มาส แต่โนบิตะจะเอาไปใช้ทำเรื่งอยุ่งอีกมั้ยนะ?

   ช่องทางการรับชม

  Gdrive :  Doraemon Ep 465
  0 ความคิดเห็น

 • Doraemon The Movie 2017 : ตัวอย่างที่สอง พร้อมข้อมูลต่างๆในภาคนี้


  ห่างหายไป 5 เดือนหลังจากที่ปล่อยตัวอย่างแรกออกมา ในตอนนี้ตัวอย่างที่สองก็มาแล้ว พร้อมกับขนข้อมูลของภาคนี้อย่างอัดแน่น!


   เนื้อเรื่อง

      ฤดูร้อนอันอบอ้าวมาถึงแล้ว โนบิตะที่ทนความร้อนไม่ไหวเลยเดินทางไปยังภูเขาน้ำแข็ง เพื่อสร้างสวนสนุกด้วยเครื่องมือตัดแต่งน้ำแข็ง และพวกเขาได้พบกับวงแหวนปริศนาถูกฝังใต้ภูเขาน้ำแข็ง พอได้ตรวจดูแล้ว มันอยู่ในทวีปแอนตาร์กติกมาเกือบแสนปีแล้ว! โดราเอมอนและเพื่อนๆจึงมุ่งหน้าไปยังทวีปแอนตาร์กติกเพื่อตามหาเจ้าของแหวน! แต่ก็ได้พบเจอกับซากโบราณสถานใต้ภูเขาน้ำแข็งเสียก่อน และเพื่อตามหาเจ้าของวงแหวน โดราเอมอนจึงใช้เข็มขัดกาลเวลาเพื่อเดินทางย้อนเวลากลับไป 1 แสนปีที่แล้ว พบกับเด็กหญิงผู้เดินทางข้ามอวกาศ คาร่า และด็อกเตอร์ฮักไค ผู้ที่รู้ความลับของแหวนวงนี้ การผจญภัยในแอนตาร์กติกของโดราเอมอนและเพื่อนๆได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว


  เรื่องราวของโลกบอลหิมะ

        นานมาแล้วเกือบแสนปี โลกได้ถูกน้ำแข็งปกคลุมจนขาวโพลนทั่วทั้งโลก น้ำแข็งได้เพิ่มรุนแรงมากขึ้นตั้งแต่ยุคน้ำแข็ง โลกจึงถูกเรียกว่าบอลหิมะตั้งแต่นั้นมา ในขณะนั้นยังเรียกสิ่งนี้ว่า "ภาวะโลกหนาว" ซึ่งรุนแรงมากขึ้น และมากขึ้นเรื่อยๆไม่มีวันหยุด


  ตัวละคร

  คาร่า และ ด็อกเตอร์ฮักไค
  เพื่อช่วยเหลือดาวโฮกะโฮกะไม่ให้ถูกแช่แข็ง ทั้งสองจึงเดินทางไปยังโลก เพื่อตามหาวงแหวน

  เปาเปา
  สัตว์รูปร่างคล้ายช้างแมมม็อธ มีหูใหญ่เหมือนกับปีก แต่บินบนท้องฟ้าไม่ได้


  ตัวอย่างที่สอง  สำหรับภาคนี้จะเข้าฉายในที่ปุ่นวันที่ 4 มีนาคมปีหน้า! ส่วนของไทยก็คงต้องรอลุ้นเอาตามเคย

  1 ความคิดเห็น:

 • โดราเอมอน ตอนที่ 464 ซูเปอร์ฮีโร่ผ้าห่อของ กับ ไข่นกกาเหว่า

  "ซูเปอร์ฮีโร่ผ้าห่อของ"

  ไจแอนท์ได้ดูรายการซูเปอร์ฮีโร่ จึงอยากจะเป็นแบบนั้นบ้าง แต่ไม่มีเรื่องร้ายๆให้ช่วยเหลือเลย เพื่อนๆเลยเดือดร้อนกันไปหมด โนบิตะเองก็อยากเป็นซูเปอร์ฮีโร่บ้าง เลยได้ผ้าห่อของซูเปอร์ฮีโร่มาล่ะ คนอย่างโนบิตะจะเป็นฮีโร่ได้งั้นเหรอ?
  "ไข่นกกาเหว่า"

  ห้างในโลกอนาคตส่ง ไข่นกกาเหว่าที่ทำให้อยู่ในครอบครัวใครก็ได้ มาผิด โดราเอมอนเลยกะจะเอาไปส่งคืนทีหลัง โนบิตะที่ทนแม่ขี้บ่นไม่ไหวเลยเอาไปใช้ซะเลย แบบนี้จะเดือดร้อนใครอีกมั้ยเนี่ย?

   ช่องทางการรับชม

  Gdrive :  Doraemon Ep 464


  Google Drive

  0 ความคิดเห็น

 • โดราเอมอน ตอนที่ 463 เครื่องฝึกขับยานอวกาศ กับ ฮ็อตเลทเตอร์ถึงไจแอนท์


  "เครื่องฝึกขับยานอวกาศ"

  โนบิตะได้อ่านหนังสือเกี่ยวกับการท่องอวกาศ จึงอยากจะไปสัมผัสอวกาศของจริงบ้าง แต่แน่นอน อวกาศของจริงอันตรายมาก โดราเอมอนจึงทำ เครื่องฝึกขับยานอวกาศ ออกมา เพื่อให้สัมผัสกับอวกาศจำลอง มาสนุกไปกับโนบิตะและโดราเอมอนกันเถอะ  "ฮ็อตเลทเตอร์ถึงไจแอนท์"

  วันนี้ซึเนโอะได้รูปอัดกรอบของอิโต้ สึบาสะ พร้อมลายเซ็นด้วย เพราะซึเนโอะได้ส่งจดหมายแฟนคลับไปหาเธอ ไจแอนท์ได้ฟังก็เกิดอิจฉา เพราะตัวเองไม่เคยมีแฟนคลับเลย โนบิตะกับโดราเอมอนเกิดเห็นใจ เลยไปช่วย แต่มันไม่ราบรื่นอย่างที่คิดเนี่ยสิ แล้วไจแอนท์จะได้แฟนคลับหรือไม่นะ?

   ช่องทางการรับชม

  Gdrive :  Doraemon Ep 463


  Google Drive   
  Facebook 


  0 ความคิดเห็น

 • Copyright © 2013 - Nisekoi - All Right Reserved

  Baiduchan-Fansub Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan