• โดราเอมอน ตอนที่ 456 หลอดไฟบุคคลในประวัติศาสต กับ เครื่องตามหาคนต้องการ  หลอดไฟบุคคลในประวัติศาสตร์ลอยออกมาแล้ว"

  การบ้านปิดเทอมฤดูใบไม้ร่วงของปีนี้คือ อ่านหนังสือแล้วไปเขียนสรุปมา คนอย่างโนบิตะน่ะ คงจะขี้เกียจทำแน่นอน โดราเอมอนจึงนำ หลอดไฟบุคคลในประวัติศาสตร์ ออกมาให้ ซึ่งเมื่อใช้กับหนังสือแล้ว บุคคลๆนั้นก็จะออกมา แบบนี้ก็ไม่ต้องอ่านหนังสือแล้วล่ะ!
  "เครื่องตามหาคนต้องการ"

  โนบิตะและชิซุกะได้พบกับแมวถูกทิ้งที่ลานว่าง โดราเอมอนจึงำน เครื่องตามหาคนต้องการออกมา เพื่อตามหาคนที่ต้องการจะเลี้ยงแมวล่ะ แต่จะง่ายขนาดนั้นเชียว?

  รับชมผ่าน Google Drive (ดูแบบเต็มจอ)
  Doraemon EP 456

  ดาวน์โหลด
  Google Drive 


  0 ความคิดเห็น

 • Doraemon Birthday Special ตอนที่ 455 สวนสนุกลอยฟ้าของอัจฉริยะโนบิตะ


  ใกล้จะถึงวันเกิดโดราเอมอนแล้ว โนบิตะคิดจะทำเซอร์ไพร์ให้โดราเอมอน โดยคิดค้นสถานที่จัดงานเลี้ยงวันเกิดล่ะ แต่การบ้านปิดเทอมหน้าร้อนยังไม่เสร็จเนี่ยสิ โดราเอมอนก็คอยเอาแต่สั่งให้ทำการบ้านจนไม่สนใจวันเกิดตัวเองเลย และท้ายที่สุดโนบิตะก็คิดค้นสวนสนุกลอยฟ้าขึ้นมาจนได้ แต่โดราเอมอนดันเข้ามาพอดี โนบิตะจึงเก็บสมุดแบบร่างสวนสนุกไว้ในลิ้นชัก ลิ้นชักเชื่อมต่อกับอุโมงค์กาลเวลาพอดี

  คอนนี่ ที่เป็นหญิงสาวในโลกอนาคต ได้เจอสมุดแบบร่างสวนสนุกที่โนบิตะทำขึ้น จึงได้สร้างสวนสนุกนี้ขึ้นมาจริงๆล่ะ เพลิดเพลินไปกับสวนสนุกลอยฟ้าของโนบิตะ และฉลองวันเกิดให้โดราเอมอนกันเถอะ!!

  (พิเศษเฉพาะตอนนี้) รับชมผ่าน Youtube


  รับชมผ่าน Google Drive (ดูแบบเต็มจอ)
  Doraemon EP 455

  ดาวน์โหลด
  Google Drive 


  0 ความคิดเห็น

 • โดราเอมอน ตอนที่ 454 เครื่องทำของเล่นแกล้งคน กับ สติ้กเกอร์หลายบุคลิก  เครื่องทำของเล่นแกล้งคน" 

  เกิดเรื่องแปลกประหลาดเมื่อซึเนโอะชวนโนบิตะไปเล่นที่บ้าน แต่ซะที่ไหนล่ะ โดนซึเนโอะใช้ของเล่นแกล้งโนบิตะกันซะนี่ โนบิตะเจ็บใจจึงขอร้องโดราเอมอน และได้เครื่องทำของเล่นแกล้งคนมาล่ะ เอาไปจัดการซึเนโอะกันเถอะ
  "สติ้กเกอร์หลายบุคลิก"

  บุคลิกของโนบิตะมักจะเป็นคนที่เฉื่อยชา และดูตลกเสมอ โนบิตะจึงอยากจะเปลี่ยนบุคลิกเป็นหลายๆแบบบ้าง โดราเอมอนจึงนำสติ้กเกอร์หลายบุคลิกมาให้ ซึ่งจะทำให้คนรอบๆข้างเห็นว่าโนบิตะเป็นอีกคนนึงไปเลย น่าสนุกจัง!

  รับชมผ่าน Google Drive (ดูแบบเต็มจอ)
  Doraemon EP 454

  ดาวน์โหลด
  Google Drive 


  0 ความคิดเห็น

 • Copyright © 2013 - Nisekoi - All Right Reserved

  Baiduchan-Fansub Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan