• โดราเอมอน ตอนที่ 446 ยักษ์ออกมาแล้ว กับ ดวงตา 1 ล้านโวลต์


  "ยักษ์ออกมาแล้ว" 

  ไจแอนท์เนี่ยชอบรังแกคนจริงๆ โนบิตะเลยขอแก้แค้นโดยการใช้ [เครื่องปั้มร่างกาย] เพื่อจะให้ส่วนใดส่วนนึงของร่างกายใหญ่ขึ้น และไปหลอกไจแอนท์ว่ามียักษ์โผล่มาล่ะ!  ''ดวงตา 1 ล้านโวลต์''

  หน้าตาแบบโนบิตะเนี่ยไม่ว่าใครมองแล้วก็รู้สึกไม่ชอบเลย แบบนี้ก็ต้องใช้ [ดวงตา 1 ล้านโวลต์'' เพื่อทำให้คนที่มองมารู้สึกหลงไหลในตัวโนบิตะแล้วสิ

  รับชมผ่าน Google Drive (ดูแบบเต็มจอ)
  Doraemon EP 446

  ดาวน์โหลด
  Google Drive 

  0 ความคิดเห็น

 • โดราเอมอน ตอนที่ 386 ลิปสติกปากหวาน กับ ป้ายศิลปินเอก


  "ลิปสติกปากหวาน"

  สำหรับโนบิตะนั้นการพูดชมคนอื่นเป็นสิ่งที่ยากมาก พอพูดความจริงออกไปก็โดนดุซะนี่ เลยต้องพึ่งลิปสติกที่จะช่วยให้พูดอะไรจะกลายเป็นคำชม ใครอยากฟังคำชมจากโนบิตะคุงบ้างนะ?  "ป้ายศิลปินเอก"

  ข้อดีของโนบิตะคือการเล่นพันด้าย เห็นแบบนี้แล้วเล่นเฉยๆก็ไม่สนุกน่ะสิ ตั้งสำนักพันด้ายของโนบิตะ เลยแล้วกัน! จะมีใครคนไหนยอมมาเป็นลูกศิษย์เพื่อฝึกพันด้ายกับโนบิตะมั้ยนะ?

  รับชมผ่าน Google Drive (ดูแบบเต็มจอ)
  Doraemon EP 386

  ดาวน์โหลด
  Google Drive   1 ความคิดเห็น:

 • โดราเอมอน ตอนที่ 445 ธรรมชาติในห้อง กับ ยาเข้าพวก


  "ธรรมชาติในห้อง"

  จะออกไปเล่นซักหน่อยแต่ข้างนอกฝนดันตกซะได้ โดราเอมอนจึงนำของวิเศษที่สร้างธรรมชาติจำลองไว้ในห้องๆนึงได้! วิเศษสุดๆไปเลย แต่เป็นของดีแบบนี้แล้ว โนบิตะจะเก็บไว้ใชคนเดียวรึเปล่านะ หรือจะเอาไปหาเงินเข้ากระเป๋ากัน ต้องติดตาม  "ยาเข้าพวก"

  อยากจะเล่นเบสบอลด้วย แต่ดันไม่มีใครให้เล่นนี่สิ พอจะเข้าพวกกับกลุ่มผู้หญิง ก็เข้ากลุ่มไม่ได้อีก โนบิตะนี่เป็นส่วนเกินตลอดเลยนะ แต่แค่ใช้ [ยาเข้าพวก] เท่านั้น ก็สามารถผูกมิตรกับใครหลายๆคนได้เหมือนเป็นพวกเดียวกันเลย! โนบิตะจะเอาไปทำเรื่องยุ่งๆอีกมั้ยนะ?

  รับชมผ่าน Google Drive (ดูแบบเต็มจอ)
  Doraemon EP 445

  ดาวน์โหลด
  Google Drive 


  0 ความคิดเห็น

 • โดราเอมอน ตอนที่ 443 มาแต่งหน้าของแขกกันเถอะ กับ ยาตามหาแม่สามพันกิโลหมื่นเม็ด

   


  "มาแต่งหน้าของแขกกันเถอะ"

  จู่ๆก็มีคุณลุงคนหนึ่งเข้ามาในบ้านของโนบิตะ ซึ่งมีธุระกับพ่อแม่ของโนบิตะน่ะสิ แต่โนบิตะดันลืมหน้าตาของเขาซะได้นี่ เลยต้องนำ "ถังประกอบภาพ" ออกมาใช้ เพื่อหาลักษณะตา จมูก ปาก ที่คล้ายกับคนที่โนบิตะเจอมาล่ะ แล้วโนบิตะจะตามหาคุณลุงคนนั้นเจอมั้ยเนี่ย?  "ยาตามหาแม่สามพันกิโลหมื่นเม็ด"

  พอกันทีกับการถูกบ่นดุด่ามาตลอด โนบิตะตัดสินใจที่จะหนีห่างออกจากแม่ให้ได้ โดยการกิน "ยาตามหาแม่สามพันกิโลหมื่นเม็ด" เพื่อที่จะได้ออกห่างจากแม่ได้ง่ายขึ้น แต่คิดดีแล้วเหรอที่ทำแบบนี้ แม่มีความสำคัญต่อทุกๆคนนะรู้มั้ย?

  รับชมผ่าน Google Drive (ดูแบบเต็มจอ)
  Doraemon EP 443

  ดาวน์โหลด
  Google Drive 


  1 ความคิดเห็น:

 • Copyright © 2013 - Nisekoi - All Right Reserved

  Baiduchan-Fansub Powered by Blogger - Designed by Johanes Djogan